Gửi tin nhắn
Hunan GCE Technology Co.,Ltd
các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
Company News About BMS (Hệ thống quản lý pin) là gì?
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Jeffrey
Số fax: 86-731-86187065
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

BMS (Hệ thống quản lý pin) là gì?

2023-04-13
Latest company news about BMS (Hệ thống quản lý pin) là gì?

Công nghệ quản lý pin, hoặcBMS, là một thành phần quan trọng trong bất kỳ hệ thống chạy bằng pin nào.BMS đề cập đến một bộ điều khiển điện tử và các thuật toán quản lý việc sạc, xả vàsức khỏe tổng quátcủa một cục pin.

Mục tiêu chính của BMS là đảm bảo pin hoạt động an toàn và hiệu quả bằng cách theo dõi trạng thái sạc, nhiệt độ, điện áp và dòng điện.Bằng cách liên tục theo dõi và điều chỉnh các thông số này,Công nghệ BMSCó thểtối ưu hóa hiệu suất pin,kéo dài tuổi thọ pinvà ngăn ngừa hư hỏng hoặc hư hỏng.

Công nghệ BMS tiên tiến đặc biệt quan trọng trong các hệ thống lưu trữ năng lượng điện áp cao, nơi có số lượng lớn pin được mắc nối tiếp để đạt được điện áp mong muốn.Trong các hệ thống này, BMS phải đảm bảo rằng mỗi pin đều hoạt động trong phạm viphạm vi hoạt động an toànvà toàn bộ hệ thống được cân bằng và ổn định.

Nhìn chung, công nghệ BMS đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các hệ thống chạy bằng pin an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả, từ xe điện và bộ lưu trữ năng lượng tái tạo đến thiết bị điện tử tiêu dùng và y tế.

 

https://www.youtube.com/watch?v=qFjB3jheF2w

 

Liên hệ bruceliu@hngce.com để biết thêm thông tin, cảm ơn.